Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu nhà ở đang là một vấn đề khá là cần thiết đối với cộng đồng dân cư tại các thành phố lớn nói chung vầtị TPHCM nói riêng vì vậy xu hướng lựa chọn nhà phố và các dịch vụ thi công thiết kế nhà phố tại TPHCM đang là vấn đề cần thiết vì vậy hiện nay các dịch vụ thi công thiết kế nhà phố đang lần lượt xuất hiện khá nhiều vì vậy việc lựa chọn các dịch vụ thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM sẽ khiến khách hàng bâng khuâng vì không biết nên lựa chọn dịch vụ nào phù hợp Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM

Bạn muốn tìm một công ty thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM trọn gói, giá rẻ 2019? Bạn muốn được tư vấn về giá làm nhà phố ở TPHCM ra sao?

Công ty thi công nhà phố TPHCM chuyên nhận thiết kế thi công nhà phố đẹp ở TPHCM với mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn Milimet Vuông để thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM?

 • Phong cách chuyên nghiệp: Quy trình làm việc rõ ràng, Tư vấn tận tình, trách nhiệm. Có nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp, phong cách đa dạng.
 • Đội ngũ Kiến trúc sư kỹ sư tài năng: Chúng tôi chú trọng vào đào tạo đội ngũ kiến trúc sư trẻ với sự sáng tạo giàu ý tưởng phối hợp cùng nhiều chuyên gia về kết cấu, M&E, phong thủy giàu kinh nghiệm, để tạo ra một ngôi nhà thích dụng phù hợp với từng gia đình và tiết kiệm trong quá trình thi công và sử dụng.
 • Ứng dụng chất liệu xây dựng địa phương cũng nhưng những vật liệu xây dựng hiện đại, kiến tạo nên những công trình nhà phố đẹp và bền vững.
 • Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nhà phố mới nhất tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới.
 • Hồ sơ thiết kế rõ ràng, đầy đủ, chi tiết, và dễ dàng đọc kiểm tra dù bạn không có nhiều kinh nghiệm về xây dựng.

Giá thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM như thế nào?

Để biết chính xác nhất giá thiết kế nhà phố tại TPHCM, giá thi công nhà phố của công ty thi công nhà phố TPHCM bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thi công nhà phố TPHCM. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty thi công nhà phố TPHCM để gặp và nói chuyện trực tiếp với nhân viên của thi công nhà phố TPHCM để được tư vấn cụ thể nhất.

Về giá thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM ở thi công nhà phố TPHCM bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết làm đúng giá và hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Quy trình thiết kế thi công nhà phố tại thi công nhà phố TPHCM

Dưới đây là quy trình thiết kế thi công nhà tại công ty Milimet Vuông để khách hàng có thể nắm rõ nhất:

Bước 1: Tư vấn, thỏa thuận các vấn đề thiết kế, thi công

Sau khi được tư vấn online, khách hàng và thi công nhà phố TPHCM sẽ trực tiếp gặp gỡ, trao đổi về quy trình thiết kế, thi công. Sau khi cả 2 bên thống nhất với nhau thì sẽ đến bước 2.

Bước 2: Đo đạc, khảo sát, lấy thông tin công trình từ chủ đầu tư

 • Nhận thông tin thiết kế từ chủ đầu tư về: Yêu cầu thiết kế, chức năng, không gian, phong thủy, vật liệu…
 • Tiến hành đo đạc kích thước đất hoặc kích thước công trình hiện trạng gồm: Bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, chiều cao công trình (nếu có). Các hình chụp từ nhiều góc thể hiện được toàn bộ không gian cần thiết kế.
 • Lập bảng tiến độ thiết kế và tiến độ thanh toán gửi chủ đầu tư.

Bước 3: Thiết kế phương án kiến trúc sơ bộ

 • Thời gian: 06 ngày.
 • Công ty Milimet Vuông dựa trên các thông tin nhận được sẽ gửi cho khách hàng 2 phương án sơ bộ cho chủ đầu tư thông qua File hình ảnh và File Video. Bao gồm các thông tin về: Bản vẽ mặt bằng cơ sở có kích thước, bản vẽ phối cảnh, video 3D thể hiện không gian.
 • Dựa vào phương án kiến trúc sơ bộ chủ đầu tư chọn ra phương án phù hợp để triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công hoặc chỉnh sửa trước khi triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Lưu ý: Nếu khách hàng không đồng ý với phương án sơ bộ mà thi công nhà phố TPHCM gửi qua có thể yêu cầu thi công nhà phố TPHCM gửi lại phương án thiết kế. Tuy nhiên, không quá 3 lần, nếu quá 3 lần mà chủ đầu tư vẫn không thống nhất được phương án thì có thể chấm dứt việc hợp tác.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *