Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói là gì và bao gồm những công đoạn gì

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói bao gồm những gì? là việc vẫn đang khiến nhiều người quan tâm vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ các rắc rối cho bạn, giúp bạn đưa ra những quyết định phù hợp nhất khi sử dụng dịch vụ thi công nhà phố trọn gói.

Xem thêm:

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói là gì?

Thi công nhà phố trọn gói là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay, có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với xu thế ngày nay. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ yên tâm giao nhà cho nhà thầu, họ sẽ quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, chọn nguyên vật liệu xây dựng, giám sát thi công, thiết kế nội thất. Công việc của bạn chỉ là thống nhất, đồng ý với các phương án sao cho phù hợp với nguyện vọng và yêu cầu của mình.

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói  bao gồm những gì

Thiết kế bản vẽ

Chúng tôi sẽ dựa trên ý tưởng, nguyện vọng của gia chủ, cũng như căn cứ vào các chi tiết cụ thể từ nơi mà khách hàng muốn xây dựng, từ đó các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng ngôi nhà mơ ước. Thiết kế của chúng tôi cam kết đáp ứng cả về chất lượng, tính thẩm mỹ, công năng sử dụng đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí vật tư vật liệu cho gia chủ. Đặc biệt, các thiết kế nhà của Chúng tôi đều đạt chuẩn phong thủy, được tư vấn bởi các chuyên gia phong thủy, các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu phong thủy trong xây dựng kiến trúc.

Xin cấp giấy phép xây nhà

Để hợp lệ hóa việc xây nhà đúng theo quy định của luật pháp, không vi phạm pháp luật, trước lúc xây nhà gia chủ chỉ cần xin cấp giấy phép. giấy tờ xin cấp giấy phép sẽ được chúng tôi hướng dẫn và hoàn tất những hồ sơ liên quan để bạn có thể với đến nộp tại Uỷ ban nhân dân. bạn với thể hoàn toàn lặng tâm có bộ giấy má xin cấp phép mà chúng tôi chuẩn bị.

Dự toán chi phí cho ngôi nhà của bạn

Sau khi hai bên đã bàn và thống nhất về bản vẽ kiểu dáng, dịch vụ thi công nhà phố sẽ tiến hành lập dự toán mức giá xây nhà trọn gói cho bạn. Theo ấy, căn cứ vào nguồn kinh phí của bạn cũng như dự toán của nhà thầu, chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn nên mua vật tư nào, có thêm bớt, hay điều chỉnh gì không trước khi tiến hành triển khai thi công, giảm thiểu trường hợp bị bội chi ngân sách.

 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *